यह लिरिक्स “अर्जुन वैली” को अभी रिलीज होने वाली हिंदी बॉलीवुड फिल्म ‘ एनिमल’ से लिया गया है। यह फिल्म और गाना दोनों ही 18 Nov 2023 में रिलीज किया गया है।
Arjan Vailly Hindi Song गाने अभी सिर्फ 16 दिन में 5.5 lakh Likes और 2,72,03,463 Views आ चुके है।
इस गाने को गायक भूपेंद्र बबल जी ने गाया है। और इस गाना को भूपेंद्र बबल जी ने ही लेखक के रूप लिखा भी है।
Arjan Vailly Hindi Panjabi Song गाने का मुखड़ा बहुत ही पुराना पंजाबी सॉन्ग गाने से लिया गया है, जो क्रांतिकारी देश की आजादी के लिए क्रांतिकारी लोग गाया करते थे।
New Hindi Bollywood Song को म्यूजिक मनन भारद्वाज जी ने दिया है। और इस गाने को में स्टार कास्ट एक्टर रणवीर सिंह ने मुख्य भूमिका निभाई है।
इस गाने को म्यूजिक लेबल टी- सीरीज कंपनी के द्वारा यूट्यूब चैनल पर लॉन्च किया गया है।
कृपया इस पोस्ट को पूरा ध्यान से पढ़ें। और शेयर कमेंट भी जरूर करें।
Arjan Vailly Lyrics Song Animal Movie Details
- Song Title: Arjan Vailly
- Movie: Animal (2023)
- Singer: Bhupinder Babbal
- Lyrics: Bhupinder Babbal
- Music: Manan Bhardwaj
- Starcast: Ranveer Singh
- Music Label: T-Series
Arjan Vailly Lyrics in Hindi – Bhupinder Babbal
अर्जन वैल्ली ने हो खड़े विच डांग खड़के
ओ खड़े विच डांग खड़के
ओथे हो गई लड़ाई भारी
अर्जन वैल्ली ने हो अर्जन वैल्ली ने ओ पैर
जोड़ के गंडासी मारी
अर्जन वैल्ली ने ओ पैर जोड़ के गंडासी मारी
तकुए गंडासा छव्वियाँ
तकुए गंडासा छव्वियाँ
केहंदे खड़क पैयाँ किरपानां
वी सानां वांगुं जट्ट भिड़ दे
ओ सानां वांगुं जट्ट भिड़ दे
साखी सुख न दिस्से भगवाना
ओ लीरो लीर हो जाउगी ओ लीरो लीर हो जाउगी
केहंदे बचनो दी फुलकारी
हो अर्जन वैल्ली ने ओ पैर जोड़ के गंडासी मारी
अर्जन वैल्ली ने ओ पैर जोड़ के गंडासी मारी
कुंडेयां दा सिंह फस गए
वे कोई नितरून बड़ेवे खानी
धरती ते खून दुल्लेया वे
जिवें तिडके घड़े चो पानी
ओ शेरां वांगु यार खड़ गए
ओ शेरां वांगु यार खड़ गए
वैल्ली नाल सी जिन्ना दे यारी
हो अर्जन वैल्ली ने ओ पैर जोड़ के गंडासी मारी
अर्जन वैल्ली ने ओ पैर जोड़ के गंडासी मारी
चारे पासे रौला पै गया
ओ चारे पासे रौला गया
जदों मारेया गंडासा हाथ जोड़ के
ओ जदों मारेया गंडासा हाथ जोड़ के
ओ चारे पासे रौला पै गया
जदों मारेया गंडासा हाथ जोड़ के
खून दे तराले चलदे
थल्ले सुट्ट ले हाथ थोना नु मरोड़ के
शेर जेहा रोब जट्ट दा शेर जेहा रोब जट्ट दा
वी थल्ले रख दा पुलिस सरकारी
हो अर्जन वैल्ली ने ओ पैर जोड़ के गंडासी मारी
अर्जन वैल्ली ने ओ पैर जोड़ के गंडासी मारी
Arjan Vailly YouTube Video Song
Video Link Credit By T-Series
Arjan Vailly Lyrics In English
Arjan vailly ne Ho khaade vich daang khadke
O khaade vich daang khadke
Othe ho gayi ladaayi bhaari
Arjan vailly ne Ho arjan vailly ne o paer
Jod ke gandaasi maari
Arjan vailly ne o paer Jod ke gandaasi maari
Takue gandaasa chhavviyaan
Takue gandaasa chhavviyaan
Kehnde khadak paiyaan kirpanaam
Vi saanaan vaangun Jatt bhid de
O saanaan vaangun Jatt bhid de
Sakhi sukh na disse bhagwaana
O leero leer ho jaugi O leero leer ho jaugi
Kehnde bachno di phulkari
Ho arjan vailly ne o paer Jod ke gandaasi maari
Arjan vailly ne o paer Jod ke gandaasi maari
Kundeyaan da Singh phas gaye
Ve koi nitroon badeve khaani
Dharti te khoon dulleya ve
Jivein tidke ghade cho paani
O sheraan vangu yaar khad gaye
O sheraan vangu yaar khad gaye
Vailly naal si jinna de yaari
Ho arjan vailly ne o paer Jod ke gandaasi maari
Arjan vailly ne o paer Jod ke gandaasi maari
Chaare paase raula pai gaya
O chaare paase raula gaya
Jadon maareya gandaasa haath jod ke
O jaadon maareya gandaasa haath jod ke
O chaare paase raula pai gaya
Jadon maareya gandaasa haath jod ke
Khoon de taraale chalde
Thalle sutt le hath Thona nu marod ke
Sher jeha rob Jatt da Sher jeha rob Jatt da
Vi thalle rakh da police sarkaari
Ho arjan vailly ne o paer Jod ke gandaasi maari
Arjan vailly ne o paer Jod ke gandaasi maari
OTHER AUDIO CREDITS:
ADDITIONAL VOCALS: SANDEEP BRAR
BACKING VOCALS: ANIRUDH LOOMBA, PARAS KAMBOJ, CHARANJEET SHARMA, AMANDEEP SINGH GIRAN, RD SINGH, VICKY JASS, GAGAN GAGS SHARMA, KUNAL SHANDILYA, GAURAV VERMA
RECORDED, ARRANGED & PROGRAMMED BY MANAN
BHARDWAJ @ NAMYOHO STUDIOS
ASSISTANT TO MUSIC DIRECTOR: RAJAT KUMAR
MIXED & MASTERED BY: HIMANSHU SHIRLEKAR AT
KOPPER AUDIO (DUBLIN)
MUSIC SUPERVISOR: VIVIN SACHDEVA
SPECIAL THANKS: RAYMANT MARWAH
ANIMAL: ARJAN VAILLY | Ranbir Kapoor | Sandeep Vanga| Bhupinder B, Manan B | Bhushan K